6 Bước Loại Bỏ Tắt Tính Năng Theo Dõi Bí Mật Trên IPhone Nhanh Chóng

6 bước tắt tính năng theo dõi bí mật trên iPhone nhanh chóng

Bạn đang nghi ngờ hay lo sợ dữ liệu cá nhân từ iPhone của mình bị rò rỉ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn vô hiệu hóa tính năng theo dõi thiết bị bí mật trên Iphone


1. Lợi ích của việc tắt tính năng này?

Giúp người dùng vô hiệu hóa việc đánh cắp thông tin trên iPhone.

2. Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện

Hướng dẫn nhanh:

Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Dịch vụ vị trí -> Dịch vụ hệ thống -> Vị trí quan trọng -> Xóa lịch sử.

Bước 1: Vào Cài đặt

Vào Cài đặt

Bước 2: Tìm và chọn mục Quyền riêng tư (Privacy).

Tìm và chọn mục Quyền riêng tư (Privacy)



Bước 3: Chọn mục Dịch vụ định vị (Location Sevrices).

Chọn mục Dịch vụ định vị (Location Sevrices)

Bước 4: Chọn tiếp mục Dịch vụ hệ thống (System Services).

Chọn tiếp mục Dịch vụ hệ thống (System Services)

Bước 5: Tìm và chọn mục Vị trí quan trọng (Significant Locations) (**ở mục này iPhone sẽ yêu cầu nhập Vân tay (Touch ID) để mở mục Vị trí quan trọng).

Tìm và chọn mục Vị trí quan trọng (Significant Locations)

Bước 6: Để tắt tính năng theo dõi của Apple, bạn hãy nhấn Xóa lịch sử (Clear History) nhằm xóa toàn bộ lịch sử vị trí, đồng thời vô hiệu hóa tính năng Vị trí quan trọng (Significant Locations)

Để tắt tính năng theo dõi của Apple, bạn hãy nhấn Xóa lịch sử (Clear History) nhằm xóa toàn bộ lịch sử vị trí, đồng thời vô hiệu hóa tính năng Vị trí quan trọng (Significant Locations)

Sau khi đã thao tác như trên thì bạn đã hoàn tất việc vô hiệu hóa tính năng theo dõi bí mật trên rồi đó. Chúc các bạn thành công nhé!

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top