Adobe Photoshop Camera – Ứng dụng sẽ giúp bạn có được những bức hình cực ảo diệu

ung-dung-adobe-photoshop-camera-1

Mới đây, Adobe đã chính thức phát hành ứng dụng Photoshop Camera, phần mềm chụp ảnh sử dụng nhiều thuật toán và cả trí thông minh nhân tạo AI do chính Adobe phát triển. 

Adobe chính thức phát hành ứng dụng Photoshop Camera

Được biết, Photoshop Camera được Adobe lần đầu tiên giới thiệu tới người dùng vào tháng 11 năm ngoái. Lúc mới ra mắt người dùng, phần mềm này đã gây ấn tượng cực mạnh với khả năng ghép ảnh cực kì ảo diệu nhờ vào trí tuệ nhân tạo do chính Adobe phát triển. Và kể từ lúc đó tới bây giờ, Adobe đã chính thức cho phát hành Photoshop Camera.

Theo như lời chia sẻ của Adobe thì Photoshop Camera sử dụng trí tuệ nhân tạo có tên Adobe Sensei để nhận ra các vật thể hoặc đối tượng trong ảnh, sau đó đề xuất tới người dùng những bộ lọc hợp lý nhất để giúp người dùng có được những bức ảnh đẹp và “có hồn” nhất. Thêm nữa, công ty cũng đã khẳng định rằng Photoshop Camera là một phần mềm “mang ảo thuật đẳng cấp Photoshop đến smartphone của bạn”.

ung-dung-adobe-photoshop-camera-2

Adobe Photoshop Camera mang đến cho người dùng nhiều bộ lọc khác nhau

Và theo cảm nhận mình trải nghiệm nhanh thì thuật toán AI của ứng dụng có khả năng nhận biết bầu trời rất tốt và tạo ra nhiều effect (hiệu ứng) đẹp mắt và cực kì ảo. Và ngoài khả năng nhận biết bầu trời để tạo các hiệu ứng đẹp ra thì ứng dụng còn rất nhiều những tính năng và bộ lọc khác, giúp cho người dùng có được những bức hình đẹp mà không phải mất công chỉnh sửa quá nhiều.

Cụ thể, ứng dụng cung cấp tới cho người dùng hơn 80 bộ lọc khác nhau mà bạn có thể sử dụng được cả khi chụp trực tiếp hoặc trong cả khi chỉnh sửa ảnh khi đã chụp xong đều được. Một số bộ lọc mà mình khuyên bạn đọc sử dụng đó là Chân dung, Studio Light, Pop Art, Bloom, Desync, Phong cảnh, Bầu trời tự nhiên. Ngoài ra còn các bộ lọc khác như Thức ăn, Spectrum cũng rất đáng sử dụng.

Để tải về ứng dụng Adobe Photoshop Camera, bạn đọc hãy click vào đường link dưới đây nhé:

  • Tải về Adobe Photoshop Camera cho Android TẠI ĐÂY
  • Tải về Adobe Photoshop Camera cho iOS TẠI ĐÂY

Và cuối cùng đừng quên theo dõi Siêu Thị Apple để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top