Apple ngừng sản xuất iPhone 11 Pro, 11 Pro Max và iPhone XR từ tháng sau
Apple ngừng sản xuất iPhone 11

Loạt iPhone 12 Series dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Mới đây có thông tin Apple ngừng sản xuất iPhone 11 Pro, 11 Pro Max và iPhone XR từ tháng sau. Công ty sẽ tập trung vào hoạt động sản xuất 4 mẫu iPhone mới.

Apple ngừng sản xuất iPhone 11 Pro, 11 Pro Max và iPhone XR

Trước đó có nhiều tin đồn, loạt iPhone 12 năm nay sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt. Nhiều khả năng chuỗi sản xuất đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, Apple có vẻ đã điều chỉnh kế hoạch của mình. Công ty vẫn sẽ công bố hai trong bốn mẫu iPhone 12 vào tháng 10. Mới đây, có thông tin Apple sẽ ngừng sản xuất một số mẫu iPhone cũ.


Thông tin này được chia sẻ bởi tài khoản Twitter @iAppleTimes. Theo đó Apple có thể ngừng sản xuất iPhone XR ngay sau khi iPhone 12 ra mắt. Lý do có thể là vì iPhone SE 2020 ra mắt đã là giải pháp thay thế tốt hơn so với iPhone XR. Đối với những người dùng muốn một iPhone có màn hình lớn hơn, họ có thể chọn iPhone 11. Mẫu iPhone này có thể sẽ được giảm giá chỉ còn từ 549 USD, khoảng hơn 12 triệu đồng. Apple đưa ra quyết định này tương tự như khi tung ra dòng iPhone 11 và ngừng sản xuất iPhone XS, iPhone XS Max.

Thông tin iPhone 12 Series

Apple ngừng sản xuất iPhone 11

Dòng iPhone 12 Series mới sẽ bao gồm 4 biến thể. Bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro Max. Tất cả các điện thoại đều đi kèm với màn hình OLED và tốc độ làm mới 120Hz. Tất cả các biến thể trong loạt iPhone 12 Series sẽ được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là nó có khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa cho điện thoại. Ngoài ra camera của iPhone 12 Series cũng tốt hơn. Phần notch trên máy được dự đoán sẽ có kích thước nhỏ hơn. Tuy nhiên Apple vẫn chưa có một tiết lộ nào. Các mẫu iPhone 12 năm nay đều có khả năng kết nối 5G.

Trên đây là thông tin Apple ngừng sản xuất iPhone 11, 11 Pro Max và iPhone XR. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này?

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top