Cận cảnh dây sạc đi kèm iPhone 12: Bọc dù siêu bền, có màu đen hoàn toàn mới

Mới đây, hình ảnh rò rỉ của chiếc dây sạc đi kèm trong hộp iPhone 12 đã được phát tán trên mạng. Bạn chắc chắn sẽ không thấy thất vọng khi nhận được sản phẩm này.

Người dùng iPhone có lẽ đã phát ngán với chiếc dây sạc mỏng manh, dễ vỡ trong hộp của những chiếc iPhone, với màu trắng ngà nhạt nhẽo và độ bền dưới mức trung bình. Nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 12, có thể bạn sẽ nhận được mẫu dây sạc mới toanh cả về thiết kế lẫn chất lượng.

Cận cảnh dây sạc iPhone 12

Trước đó, một vài hình ảnh hé lộ đã cho ta cái nhìn đầu tiên về mẫu dây sạc USB-C to Lightning bọc dù mới của Apple. Mới đây, một bộ ảnh khác đã được tung ra, giúp người dùng nhìn rõ hơn sản phẩm này của hãng.

Đây là chiếc dây sạc một đầu USB-C và đầu còn lại là Lightning, tương tự dây sạc trên iPhone 11 Pro. Điều này có nghĩa nó sẽ hỗ trợ Power Delivery và sạc nhanh ít nhất 18W.

Điểm đáng chú ý là thay vì vỏ bọc nhựa mềm như những đời trước, dây sạc này được bọc lớp ngoài cùng bằng chất liệu sợi dù. Người dùng hoàn toàn có thể mong chờ một chất lượng vô cùng bền của mẫu phụ kiện này. Sợi cáp này có chiều dài 1,05 mét và đường kính của dây là 3,04 mm.

Hình ảnh mới xuất hiện đã tiết lộ cáp sạc iPhone 12 mới được làm bằng dây bện, có hai màu trắng đen

Đặc biệt hơn nữa, là bên cạnh màu trắng thường thấy, bộ ảnh này còn có một chiếc cáp màu đen từ A đến Z nữa. Có lẽ phiên bản này sẽ được tặng kèm trong hộp của chiếc iPhone màu đen. Từ trước tới giờ, Apple chỉ đưa vào hộp của mình một bộ phụ kiện “trắng tinh khôi”.

Dây sạc có chất lượng tốt hơn chắc chắn sẽ là điểm bù đắp xứng đáng cho việc iPhone 12 không còn đi kèm cục sạc trong hộp nữa.

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top