Đăng ảnh lên Facebook không mờ, đây là cách cực hay dành cho bạn

Điều khó chịu nhất khi dùng Facebook mà đại đa số người dùng chúng ta mắc phải là đăng ảnh lên luôn trong tình trạng bị mờ và khi zoom vào không được rõ nét. Đây là cách đăng ảnh lên Facebook không bị mờ mà mình mới tìm được.

Cách 1: Đăng ảnh lên Facebook không mờ và giữ nguyên được độ phân giải trực tiếp bằng album ảnh

Bước 1: Vào album ảnh và click vào ảnh bạn muốn đăng lên Facebook

đăng thông qua album ảnh
đăng thông qua album ảnh

Bước 2: Bấm vào nút chia sẻ ảnh ở cuối cùng bên tay trái, cửa sổ chia sẻ hiện ra, sau đó bấm vào biểu tượng Facebook.

Bước 3: Hộp thoại đăng ảnh hiện ra, sau khi gõ caption và bạn chỉ cần nhấn nút Next là ảnh full độ phân giải sẽ tự động được đăng lên newfeed của bạn.

Cách 2: Up ảnh lên Facebook thông qua một vài trình duyệt

Hiện nay có rất nhiều trình duyệt cho phép bạn tải hình ảnh lên Facebook full độ phân giải như Safari hoặc Cốc Cốc. Nhưng cá nhân mình thấy trình duyệt Opera Mini là trình duyệt hỗ trợ upload một cách dễ dàng nhất trên thiết bị di động hiện nay.

Bạn chỉ cần download ứng dụng về, vào facebook thông qua trình duyệt này và thao tác up ảnh như bình thường (mọi công đoạn giống hệt so với bạn up ảnh trên ứng dụng chính của Facebook.

Đây là 2 cách thức đơn giản và dễ sử dụng nhất để up ảnh full độ phân giải và không bị mờ lên Facebook. Nếu các bạn còn có cách nào hay, đừng quên chia sẻ bên dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Siêu Thị Apple để cập nhật những tin tức công nghệ một cách nhanh chóng nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đón đọc.

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top