Hé lộ thông tin iPhone 12 Pro màu Gold được sản xuất trên quy trình đặc biệt, sẽ ít bám vân tay hơn các thế hệ trước
san-xuat-iphone-12-pro-1

Mới đây, một thông tin hết sức thú vị vừa mới được tiết lộ, đó là chiếc iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng Gold được sản xuất trên một quy trình hết sức đặc biệt, sẽ ít bị bám vân tay và có độ bền cao hơn các thế hệ iPhone trước đây.

iPhone 12 Pro màu vàng Gold được sản xuất trên quy trình đặc biệt

Apple đã bắt đầu cung cấp iPhone 12 Pro cho các nhà đánh giá và anh chàng Matthew Panzarino từ tờ TechCrunch đã phát hiện ra một thông tin thú vị. Panzarino cho biết iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng Gold dường như có khung thép không gỉ được phủ thêm một lớp đặc biệt có thể chống bám dấu vân tay.

Theo Matthew Panzarino: Hầu hết các lớp hoàn thiện của iPhone 12 Pro vẫn sử dụng quy trình lắng đọng hơi vật lý để phủ cạnh viền (PVD). Nhưng phiên bản màu vàng Gold lại sử dụng quy trình phún xạ Magnetron (HiPIMS) công suất cao giúp lớp phủ siêu dày, cho độ cứng và sáng bóng, khiến thiết bị trở nên bền bỉ hơn so với sử dụng quy trình PVD tiêu chuẩn. Một tác dụng phụ của HiPIMS là khả năng dễ dàng lau chùi và ít bám dấu vân tay.

san-xuat-iphone-12-pro-2

iPhone 12 Pro màu vàng Rose

Panzarino cho biết lớp phủ mới cho phiên bản màu vàng Gold bền hơn so với lớp phủ được sử dụng trên iPhone 12 Pro phiên bản màu khác. Do đó có thể kết luận iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng Gold sẽ ít bị trầy xước, nứt vỡ hoặc hao mòn.

Hiện Apple chỉ cung cấp iPhone 12 Pro phiên bản màu xanh đại dương cho những người đánh giá, nên hãy chờ xem phiên bản màu vàng Gold có thực sự bền bỉ và chống bám dấu vân tay như Panzarino đưa tin hay không nhé!

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top