Hình ảnh rò rỉ iPhone 13 đỏ (Red Product) tuyệt đẹp: Rất đáng để chờ đợi

Mặc dù vẫn còn khoảng 5-6 tháng nữa mới có iPhone tiếp theo của Apple được tiết lộ, nhưng những tin đồn về iPhone 13 lan truyền khắp trên internet và gần đây người rò rỉ David Kowalski (@ xleaks7) kết hợp với Coverpigtou.it để chia sẻ các hình ảnh dựa trên mô hình CAD của iPhone 13 phiên bản màu đỏ.

Thiết kế tổng thể vẫn tương tự như dòng iPhone 12 với các cạnh phẳng và phần notch tai thỏ, mặc dù lần này có phần notch nhỏ hơn, kích thước được liệt kê là 146.64 x 71.5 x 7.56 mm gần giống với iPhone 12 năm ngoái.

Mô hình CAD iPhone 13 Red Product

Sự thay đổi lớn đến ở mặt sau, có hai camera được đặt thành đường chéo, thiết kế tương tự đã được nhìn thấy trong vụ rò rỉ mô hình CAD iPhone 13 mini ngày hôm qua. Tuy nhiên, video khá ngắn nên ngoài sự thay đổi về camera thì không còn khai thác thêm điều gì về iPhone 13 đỏ ở mô hình lần này.

 

Về thông số kỹ thuật, rò rỉ mới cho thấy màn hình LTPO cho tất cả các thiết bị dòng iPhone 13. Kích thước màn hình dự kiến ​​sẽ không thay đổi, nghĩa là màn hình 6.1 inch cho iPhone 13 và 13 Pro, 5.4 inch cho mini và 6.7 inch cho Pro Max. Apple dự kiến ​​sẽ tung ra những chiếc iPhone mới của mình vào tháng 10 với giá bán bắt đầu từ 700 USD, khoảng hơn 16 triệu VNĐ.

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top