iPad mini 2021 sẽ có viền mỏng hơn và không có nút Home

iPad-mini-2021-1

Theo báo cáo mới của Bloomberg, Apple đang làm việc trên một phiên bản iPad mini mới với thiết kế viền mỏng hơn và loại bỏ nút Home vật lý. Thiết bị dự kiến ra mắt cuối năm nay.

iPad mini 2021 sẽ có những thay đổi gì?

Chiếc iPad mini ra mắt gần đây nhất của Apple đã là 2 năm trước với bộ vi xử lý A12 Bionic. Chính vì vậy, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn về iPad mini thế hệ mới. Tháng 5 năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kou đã tiết lộ rằng Apple sẽ phát hành iPad mini kích thước 8.5 – 9 inch trong nửa đầu năm 2021. Tuy nhiên điều này đã không xảy ra vì nhà Táo chỉ tập trung cho iPad Pro M1 mới.

iPad-mini-2021-2

Nếu thực sự được trang bị màn hình kích thước 8.5 – 9 inch thì chiếc iPad mini này sẽ lớn hơn khá nhiều so với màn hình 7.9 inch hiện tại. iPad mini thế hệ mới dự kiến sẽ có viền mỏng hơn và không còn nút Home vật lý. Thay đổi này sẽ mang lại cho iPad mini một thiết kế tương tự như iPad Air 4 và iPad Pro. Thậm chí hình ảnh về mô hình giả của chiếc iPad mini mới đã được chia sẻ trên mạng hồi đầu năm nay.

iPad-mini-2021-3

Tạm kết

Bên cạnh iPad mini, Apple còn đang làm việc trên một phiên bản mỏng hơn của iPad 10.2 inch. Cả hai đều dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Thông tin trong bài đều là tin đồn được Siêu Thị Apple tổng hợp, hãy cùng chờ xem những thông tin chính thức từ phía Apple. Đừng quên theo dõi Siêu Thị Apple để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top