Lộ thông tin iPhone 12 sẽ xuất xưởng với cáp sạc USB-C to Lightning mới siêu bền
thông tin iPhone 12
Dòng iPhone 12 dự kiến ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 11 năm nay. Trước đó có tin đồn Apple sẽ không tặng kèm bộ sạc 20W. Mới đây, có thêm thông tin iPhone 12 sẽ xuất xưởng với cáp sạc USB-C to Lightning mới.

Thông tin iPhone 12 xuất xưởng với cáp USB-C

Tin đồn liên quan đến cáp sạc của Apple được tiết lộ từ báo cáo của ChargerLAB. Mặc dù có nhiều tin đồn trước đó, Apple vẫn sẽ giữ lại cáp sạc Lightning cho dòng iPhone năm nay. Tuy nhiên, cáp sạc được hiển thị trong hình ảnh dưới đây sẽ là một bản nâng cấp đáng kể so với thiết kế phi vải hiện tại. Hẳn nhiên, nó sẽ có độ bền ấn tượng hơn.
thông tin iPhone 12

Các loại cáp sạc mới dường như có thể có tới 8 điểm tiếp xúc bằng bạc với ruthenium được phủ rhodium. Điều đó có nghĩa là những cáp sạc này sẽ có khả năng chống ăn mòn cao hơn. Cáp mới có chiều dài 1.05m, trong khi chiều dài của cáp sạc hiện tại là 1m. Bên cạnh đó, nó cũng dày hơn một chút so với cáp USB-C to Lightning hiện tại khoảng 3.04mm.

Người dùng sẽ mua bộ sạc 20W?

Năm ngoái, Apple đã kết hợp cáp USB-C to Lightning cho các mẫu iPhone 11 Pro mạnh mẽ. Trong khi đó điện thoại iPhone 11 được kết nối với cáp USB-A to Lightning. Năm nay, có vẻ như tất cả các biến thể iPhone 12 Series sẽ đi kèm với cáp Lightning to USB-C thiết kế bện tăng độ bền đáng kể.
thông tin iPhone 12
Đáng chú ý đây sẽ là lần đầu tiên Apple giới thiệu một dây cáp bện trên dòng iPhone mới nhất của họ. Và như những tin đồn trước đó, Apple sẽ không tặng kèm EarPods và bộ sạc như những lần trước đó. Vì vậy, thông tin các biến thể iPhone 12 đi kèm với cáp USB-C to Lightning chắc chắn sẽ “xoa dịu” người dùng. Và sẽ có nhiều người dùng sẵn sàng bỏ thêm một khoản mua bộ sạc 20W.

Trên đây là thông tin iPhone 12 sắp ra mắt với cáp sạc mới. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Siêu Thị Apple để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.
0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top