Lộ video tuyệt đẹp về iPhone 13 Pro cho thấy những nâng cấp lớn, không thể chờ thêm được nữa

Mặc dù vài tháng nữa mới chính thức ra mắt nhưng những rò rỉ và tin đồn về iPhone 13 vẫn liên tục xuất hiện như: màn hình 120Hz, loại bỏ cổng kết nối vật lí và có thể có và sự trở lại của Touch ID dưới dạng cảm biến vân tay trong màn hình.

YouTuber 4RMD tổng hợp thông tin và tạo ra một video dài 3 phút giới thiệu về concept của iPhone 13 Pro. Nếu thành thật, iFan chắc hẳn rất mong đợi sản phẩm ra mắt chính thức sẽ giống như kết xuất trong video vì nó quả thực vô cùng xuất sắc. 

 

4RMD đã giới thiệu 7 màu sắc của iPhone 13 Pro: Gold, Rose Gold, Midnight Green, Product Red, Black, Navy Blue và White. Việc ra mắt với nhiều màu sắc khác nhau chắc hẳn sẽ khiến iPhone 13 Pro chiếm trọn spotlight trong lòng các iFan.

Video cũng nêu bật sự trở lại lần này của Touch ID được tích hợp sẵn trên màn hình cảm ứng. Chúng ta đã thấy công nghệ này xuất hiện trên một số dòng điện thoại Android trong những năm gần đây và hoạt động rất tốt trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, nếu Touch ID xuất hiện trở lại, ta vẫn chưa biết liệu cảm biến sẽ là quang học hay siêu âm.

Cuối cùng, iPhone 13 cũng được trang bị tính năng “Always On Display”- một tính năng đã xuất hiện từ lâu trên các dòng điện thoại Android. Đây là chế độ tiết kiệm năng lượng khi hiển thị thời gian, thông báo và các mục quan trọng khác như phát phương tiện và thời tiết. IPhone 13 được tiết lộ rằng sẽ được trang bị tính năng này và video trên cho thấy nó hoạt động như thế nào. 

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top