Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng giây phút Apple Watch tự đẩy nước ra khỏi chính thiết bị

apple-watch-day-nuoc-khoi-loa

Mới bạn đọc cùng với Siêu Thị Apple chiêm ngưỡng khoảnh khắc chiếc đồng hồ Apple Watch của Apple tự động đẩy nước ra khỏi loa cực kì ảo diệu và bá đạo nhé.

Apple Watch tự động đẩy nước ra khỏi “bản thân” cực bá đạo

Với chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch tới từ “Táo Khuyết”, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang theo chiếc smartwatch này vào các hoạt động dưới nước như bơi lội, chèo thuyền mà không cần phải lo lắng nước sẽ làm hỏng thiết bị. Và mới đây, nhóm nghiên cứu The Slow Mo Guys đã chứng minh được rằng Apple Watch không chỉ đơn thuần là có khả năng chống nước mà còn có một tính năng đặc biệt khác, đó là tự động đẩy nước ra khỏi chính thiết bị.

Theo đó, The Slow Mo Guys được biết tới như là một nhóm nghiên cứu chuyên có những đoạn video có nội dung liên quan tới nghiên cứu công nghệ và khoa học. Nhóm đã sử dụng công nghệ Slow Motion quay chậm của máy ảnh để ghi lại giây phút chiếc Apple Watch tự mình đẩy nước ra khỏi khe loa, từ đó sản xuất ra một đoạn video cực kì ấn tượng.

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng giây phút “thần kì” của Apple Watch

Theo như Gavin Free, thành viên của nhóm nghiên cứu đã chia sẻ rằng để có thể đẩy được nước ra bên ngoài, Apple đã trang bị cho Apple Watch một tính năng tự động kích hoạt 10 chu kì làm loa rung lên khi tiếp xúc với nước. Quả thật khi xem xong đoạn video trên, mình đã phải thốt ra một câu rằng: “Công nghệ của Apple thực sự quá tuyệt vời!”.

Cụ thể, nếu như bạn có mang Apple Watch trong lúc bơi lội, hãy kích hoạt chế độ Water Lock lên để đảm thiết bị sẽ không bị loạn cảm ứng khi gặp nước. Và khi bạn tắt chế độ Water Lock bằng nút Digital Crown ở phía cạnh phải, Apple Watch sẽ tự động đẩy hết nước ở trong thiết bị ra bên ngoài.

Kết

Cuối cùng sau khi đã chiêm ngưỡng xong khoảnh khắc trên, bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về tính năng độc đáo này của Apple Watch? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và đừng quên theo dõi Siêu Thị Apple để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top