Thế hệ Apple Watch thứ 6 sẽ có TouchID và cảm biến đo nồng độ oxy?

Hiện tại, tin đồn về chiếc Apple Watch Series 6 đang được truyền tai mọi người. Bên cạnh đó là thông tin về watchOS 7 với nhiều tính năng ấn tượng.

Phiên bản watchOS thứ 7 sắp ra mắt

Theo thông lệ, phiên bản watchOS mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC bên cạnh sự ra lò của iOS mới. Và sự kiện WWDC 2020 vẫn sẽ diễn ra trong mùa hè này, nhưng hoàn toàn vắng mặt khách mời.

Trang The Verifier và kênh YouTube iUpdate chỉ ra rằng watchOS 7 cuối cùng cũng sẽ hỗ trợ theo dõi giấc ngủ và nồng độ oxy trong máu. Các báo cáo chỉ ra rằng cập nhật mới cũng “cải thiện trí thông minh của Siri” nữa

Phiên bản watchOS tiếp theo rất có thể sẽ lỡ hẹn với 2 đời Apple Watch đầu tiên. Điều này cũng không quá khó hiểu khi các thiết bị này đã được hỗ trợ phần mềm tới 5 năm.

Tin đồn về Apple Watch Series 6

aw3-04586

Các kênh truyền thông trên cũng đưa ra nhiều phán đoán về thế hệ đồng hồ đeo tay tiếp theo nhà Táo. Series 6 sẽ hỗ trợ LTE và chuẩn Wi-Fi 6. Đặc biệt hơn, Apple có thể mang trên mình công nghệ Touch ID quen thuộc, được tích hợp trên vòng xoay Digital Crown. Cùng với đó là một viên pin lớn hơn, phù hợp với khả năng theo dõi giấc ngủ. Điều này dường như không khả thi trên các mẫu Apple Watch hiện tại do người dùng sẽ cần sạc lại vào ban đêm để tiếp tục sử dụng chúng vào ngày hôm sau.

Tất nhiên đây mới là những tin đồn ban đầu về Apple Watch. Tuy vậy, nếu Series 6 thực sự tân tiến như vậy, đây đúng là một thiết bị đáng mong chờ.

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top