Thêm nhiều thông tin về iPhone 12: Sẽ có màn hình 120Hz, FaceID cùng camera được nâng cấp

thong-tin-ve-iphone-12-1

Các chuyên gia cùng một số leaker nổi tiếng đã cho rằng, thế hệ iPhone 12 mới sẽ được trang bị màn hình tần số quét 120Hz, FaceID bảo mật hơn cùng nhiều cải tiến hấp dẫn khác.

Thông tin về iPhone 12 sẽ có màn hình 120Hz

Theo như một nguồn tin mới nhất, mẫu iPhone 12 Pro ra mắt vào khoảng thời gian cuối năm nay sẽ có tới 2 phiên bản màn hình lần lượt là 6.1 và 6.7 inch, và đặc biệt là cả hai đều được trang bị công nghệ màn hình tần số quét 120Hz, được Apple đặt một cái tên riêng là ProMotion. Apple vẫn cho phép người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa chế độ màn hình 60Hz và 120Hz để tiết kiệm điện năng. Có màn hình tần số quét cao cũng đồng nghĩa với việc viên pin trên iPhone 12 Pro chắc chắn sẽ phải lớn hơn viên pin trên iPhone 11 Pro Max hiện tại.

thong-tin-ve-iphone-12-2

iPhone 12 sẽ có màn hình tần số quét lên tới 120Hz?

Theo đó, phiên bản iPhone 12 mà chúng ta sẽ tạm gọi là iPhone 12 Pro Max được cho là sẽ có viên pin với dung lượng lên tới 4.400mAh. Và ngoài sự nâng cấp về màn hình cũng như pin, FaceID trên thế hệ iPhone mới cũng sẽ được nâng cấp và tinh giản gọn gàng hơn, phần tai thỏ theo đó cũng sẽ được nhỏ gọn hơn. Tuy cảm biến quét 3D được làm nhỏ hơn nhưng dự kiến tầm bao quát sẽ rộng hơn, cho phép người dùng mở khóa ở nhiều góc cạnh khác nhau.

thong-tin-ve-iphone-12-3

Pin và FaceID cũng sẽ được nâng cấp đáng kể trên iPhone thế hệ mới

Chưa hết, hệ thống camera của iPhone 12 cũng sẽ được cải thiện về khả năng chụp thiếu sáng bằng cách tăng tốc độ Auto Focus (lấy nét tự động), ngoài ra khả năng chống rung cũng sẽ được chú trọng hơn. Đặc biệt, ống kính LiDAR – thứ mà các iFans đã mong đợi từ lâu cũng sẽ xuất hiện trên iPhone 12 nhằm tăng tính ổn định lấy nét tự động, giúp những bức hình chụp chân dung sẽ có chất lượng tốt hơn. Tính năng zoom quang học cũng sẽ được nâng cấp từ 2x lên thành 3x.

thong-tin-ve-iphone-12-4

Thế hệ iPhone 12 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với 4 phiên bản khác nhau, trong đó sẽ 3 kích thước màn hình là 5.4, 6.1 và 6.7 inch.

Kết

Với những thông tin dự kiến trên, bạn có hy vọng gì ở thế hệ iPhone mới năm nay? Và dự đoán xem sẽ có mức giá là bao nhiêu? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và đừng quên theo dõi Siêu Thị Apple để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top