Thông tin Apple Watch bán chạy hơn tất cả các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ

thông tin Apple Watch

Apple đang tập trung nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm điện tử của mình. Trong đó bao gồm đồng hồ thông minh Apple Watch. Mới đây, có thông tin Apple Watch đã bán chạy hơn tất cả các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ trong năm 2019.

Thông tin Apple Watch bán chạy hơn các đồng hồ khác

Các sản phẩm của Apple luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Bởi những hiệu năng tuyệt vời, hệ điều hành iOS ổn định và thân thiện với người dùng. Như đã đề cập trước đây, iPhone, Apple Watch và AirPods là ba sản phẩm bán chạy nhất của Apple. Đó cũng là lí do năm vừa qua Apple đạt doanh thu kỉ lục chưa từng có. Một thông tin mới đây, Apple Watch còn bán chạy hơn cả những thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ – nơi sản xuất ra những chiếc đồng hồ hàng đầu.

thông tin Apple Watch

Theo Strategy Analytics, ước tính doanh số của Apple đã bán được nhiều hơn tất cả các nhà sản xuất đồng hồ thông minh của Thụy Sĩ. Các số liệu chỉ ra rằng, đã có 30,7 triệu đồng hồ thông minh của Apple được bán ra vào năm ngoái. Con số này cũng đánh dấu mức tăng trưởng kỉ lục 36% so với năm 2018.

Apple Watch – chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu

So với con số trên, các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đã bán được hơn 21,1 triệu chiếc trong năm 2019. Nó giảm đáng kể khoảng 13% trong tổng doanh số so với năm 2018. Điều đó cho thấy thị trường thiết bị đeo tay vẫn đang phát triển. Các sản phẩm smartwatch của Apple đang gây tiếng vang lớn trên thị trường. Tuy nhiên, vì Apple không công khai số lượng bán chính xác, con số trên cũng chỉ mang tính tương đối do việc tổng hợp của Strategy Analytics.

thông tin Apple Watch

Neil Mawston – Giám đốc điều hành chiến lược, tuyên bố rằng đồng hồ đeo tay của Analog vẫn phổ biến đối với người tiêu dùng lớn tuổi. Trong khi đó những người mua trẻ tuổi nghiêng về smartwatch nhiều hơn. Việc thay đổi trong sở thích của các thế hệ khác nhau chính là cơ hội phát triển của Apple. Có thể trong tương lai họ sẽ có những hướng đi nhắm tới phân khúc lớn tuổi hơn.

Trên đây là thông tin Apple Watch bán chạy hơn các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ trong năm 2019. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi https://sieuthiapple.vn/ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top