Tính năng chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11 đã đi đâu?

chụp liên tiếp iphone 11

Chụp ảnh liên tiếp trên iPhone (Burst mode) đã trở thành một tính năng quen thuộc với người dùng. Đến đời iPhone 11, Apple vẫn duy trì tính năng này, nhưng cách thực hiện hơi khác một chút.

Dường như việc bấm giữ nút chụp để ghi lại hàng chục tấm ảnh liên tiếp đã trở thành thói quen với người dùng iPhone. Thật vậy, khoảnh khắc chỉ là thoáng quá, và tính năng này rất hữu ích để ghi lại những pha hành động độc đáo.

Trên iPhone 11 và 11 Pro, Apple đã thay thế thao tác này bằng tính năng QuickTake. Thay vì chụp liên tiếp, nếu bấm giữ nút chụp, máy sẽ quay video. Đây là tính năng được đưa lên rất nhiều ứng dụng chụp ảnh bên thứ 3. Phải công nhận quay video kiểu này thực sự tiện lợi. Nhưng tính năng chụp liên tiếp trên iPhone đã đi đâu? Phải chăng Apple đã loại bỏ nó?

Câu trả lời là không. Tính năng chụp liên tiếp vẫn nằm ở ngay nút chụp ảnh. Chỉ là thao tác không còn như trước nữa. Vậy người dùng biết phải làm sao?

Cách chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11

chụp liên tiếp iphone

B1: Mở ứng dụng Camera mặc định trên máy

B2: Mở menu chụp ảnh thường

B3: Bấm giữ phím chụp ảnh, đồng thời vuốt sang trái. Lưu ý hay thao tác thật nhanh trước khi tính năng QuickTake được kích hoạt và bạn không thể vuốt sang trái được nữa

Khi chụp ảnh liên tiếp, số lượng ảnh đã chụp vẫn sẽ hiện lên như những chiếc iPhone cũ hơn.

Nếu bạn đang dùng iPhone 11 và iPhone 11 Pro, hãy thử ngay để thấy điều kỳ diệu.

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top