Tổng hợp rò rỉ iPhone 13 Pro Max sẽ có gì vượt trội hơn so với iPhone 12 Pro Max?

rò rỉ iPhone 13 Pro Max

Đến thời điểm hiện tại, khá nhiều tin đồn về dòng iPhone năm nay đã xuất hiện. Bài viết dưới đây tổng hợp các rò rỉ iPhone 13 Pro Max. Nếu bạn tò mò dòng sản phẩm cao cấp nhất có gì khác biệt so với iPhone 12 Pro Max năm ngoái thì đừng bỏ qua nhé. 

Tổng hợp rò rỉ iPhone 13 Pro Max sắp ra mắt 

Trước đó, rò rỉ cho biết iPhone 13 không có nhiều thay đổi về thiết kế. Như vậy chúng ta vẫn sẽ thấy những chiếc iPhone góc cạnh sang trọng như iPhone 12. Tuy nhiên, Apple sẽ nâng cấp đáng kể phần “bên trong” của dòng iPhone năm nay.

Màn hình

Một trong những tính năng được chờ đợi nhất trên iPhone 13 Pro Max là màn hình ProMotion 120Hz. Kích thước và độ phân giải màn hình dự kiến vẫn sẽ như năm ngoái. iPhone 13 Pro Max vẫn sở hữu màn hình 6.7 inch và độ phân giải 1284 x 2778 pixel. Tuy nhiên, tốc độ làm mới màn hình đã đạt tới con số tối đa là 120Hz. Trong khi iPhone 12 Pro Max năm nay chỉ đạt tốc độ 60Hz khá khiêm tốn.

rò rỉ iPhone 13 Pro Max

Ngoài ra, tin đồn từ Bloomberg cho biết Touch ID sẽ trở lại trên cả 4 mẫu iPhone 13 năm nay. Máy quét vân tay dưới màn hình có thể là một giải pháp thay thế cho Face ID khi người dùng đeo khẩu trang. Tất nhiên chưa thể kết luận điều gì ở thời điểm này.

Pin và sạc

Một rò rỉ gần đây cho biết iPhone 13 Pro Max sẽ có dung lượng pin khoảng 4.352mAh. Trước đó, iPhone 12 Pro Max có đang sở hữu viên pin 3.687mAh. Liệu 665mAh có phải là một nâng cấp lớn với bạn không? Có vẻ như việc tăng 20% để bù đắp lại cho mức tiêu thụ của màn hình 120Hz. Trong khi đó, bộ sạc năm nay vẫn chỉ dừng lại ở mức 20W tương tự như năm ngoái.

Camera

Năm nay, iPhone 13 Pro Max được cho là vẫn có 3 camera tương tự như năm ngoái. Trong đó gồm một camera chính, một camera siêu rộng 0.5x và một camera zoom 2.5x. Apple cũng đang lên kế hoạch cải tiến kết cấu cho camera góc siêu rộng, khẩu độ và tính năng chụp trong điều kiện thiếu sáng. Một số tin đồn cho biết iPhone 13 Pro Max sẽ có chế độ chụp ảnh thiên văn. Tóm lại, iPhone 13 Pro Max có thể mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn một chút so với iPhone 12 Pro Max.
rò rỉ iPhone 13 Pro Max

Chip Apple A15

Cuối cùng, iPhone 13 Pro Max dự kiến sẽ trang bị con chip A15 Bionic mới. Nó sẽ được cải tiến về hiệu suất CPU, GPU và AI cũng như ISP của máy ảnh. iPhone 13 Pro Max vẫn sẽ sở hữu RAM 6GB như năm nay. Tuy nhiên, Apple tập trung vào khả năng kết nối của các băng tần. Kết nối chuẩn WiFi mới sẽ đem lại hiệu suất cao hơn, độ trễ thấp hơn và tốc độ dữ liệu nhanh hơn.

rò rỉ iPhone 13 Pro Max

Trên đây là thông tin rò rỉ iPhone 13 Pro Max. Bạn đọc có thắc mắc gì về thông tin này?
0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top