XÁC NHẬN: iPhone 12 Series có màn hình OLED, không tặng kèm tai nghe và bộ sạc

màn hình iPhone 12 Series

Những rò rỉ về dòng iPhone sắp tới của Apple ngày càng nhiều. Mới đây báo cáo xác nhận màn hình iPhone 12 Series sẽ là tấm nền OLED. Không nằm ngoài dự đoán Apple sẽ không tặng kèm tai nghe và bộ sạc.

Tất cả màn hình iPhone 12 Series là tấm nền OLED

Thông tin được chia sẻ bởi Nikkei liên quan đến dòng sản phẩm iPhone 12 Series. Báo cáo dựa trên nguồn thông tin trong chuỗi cung ứng. Theo đó Apple sẽ sử dụng tấm nền OLED trên tất cả bốn mẫu iPhone 12 mà hãng ra mắt vào cuối năm nay. Mặc dù vậy, dòng sản phẩm iPhone 12 vẫn sẽ đi kèm với một notch.

màn hình iPhone 12 Series

Việc Apple chuyển sang tấm nền OLED có thể sẽ mang lại lợi ích cho Samsung. Mặc dù Apple đang nỗ lực không phụ thuộc vào Samsung và đang nghiên cứu tấm nền OLED từ BOE. Các nhà sản xuất màn hình Trung Quốc vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của Apple về tấm nền OLED. 

Apple không tặng kèm tai nghe và bộ sạc

màn hình iPhone 12 Series

Vài ngày trước, có thông tin Apple sẽ không tặng kèm tai nghe EarPods và bộ sạc trong hộp iPhone 12 Series. Một số lý do có thể liên quan đến việc cắt giảm chi phí cho smartphone. Nhưng có lẽ, Apple có lý do để dẫn đến quyết định như vậy. Đó là vì những người dùng iPhone hiện tại đã có rất nhiều thứ đó mỗi khi họ “lên đời” máy. Còn đối với người dùng lần đầu dùng iPhone, họ có thể mua thêm bộ sạc và tai nghe. Ngoài ra, báo cáo cho biết dòng iPhone 12 sẽ đi kèm với kết nối 5G.

Trên đây là thông tin màn hình iPhone 12 Series trang bị tấm nền OLED. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này?

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top