Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Khi nào đơn hàng của bạn được giao?

Tại Siêu Thị Apple, hàng hóa sẽ được đóng gói và vận chuyển từ thứ 2 đến chủ nhật 24/7

Chúng tôi sẽ cố gắng vận chuyển đơn hàng đã xác nhận trong vòng một ngày làm việc, thời tiết khắc nghiệt và các tình huống không lường trước có thể làm trì hoãn việc giao hàng. Do vậy, quý khách Vui lòng đặt đơn hàng sớm hơn để nhận được nhanh nhất như mong muốn.

Khi nào chúng tôi không giao hàng?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ không giao hàng vào ngày lễ, tết các đơn hàng quá trễ sau giờ chiều hoặc đêm, tất cả sẽ được chuyển lại sang ngày hôm sau.

Chúng tôi cũng không thể giao hàng nếu thông tin địa chỉ không chính xác. Do vậy, vui lòng xác minh tất cả địa chỉ giao hàng và cung cấp số điện thoại hợp lệ để chúng tôi kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh.

Khi nào bạn sẽ nhận được hàng?

Sau khi bạn đặt hàng hệ thống của Siêu Thị Apple sẽ xác nhận. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bằng email, theo đó bạn hoàn toàn có thể theo dõi được trạng thái đơn hàng của mình (đang giao hàng, đã giao hàng…).    

Bảng ước tính thời gian giao hàng

Khu Vực

Thời gian đặt hàng

Đã xác nhận

Thời gian giao hàng

Quy Nhơn

Sau 14h30 ngày hôm trước đến 9h sáng hôm nay 

x

Giao hàng từ 10h -12h sáng hôm nay

Sau 9h sáng đến 14h30 ngày hôm nay

x

Giao hàng từ 15h - 18h hôm nay 

Khu vực tỉnh

Thời gian nhận hàng từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào hình thức vận chuyển do khách hàng lựa chọn (đường bộ, hàng không, Fax nhanh…)

Chính sách này chỉ áp dụng cho ngày bình thường (không áp dụng cho ngày lễ, tết)


Chi phí vận chuyển là bao nhiêu?

- Với khách hàng  ở ngoại thành, Siêu Thị Apple sẽ tiến hành giao hàng trực tiếp, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và quận, huyện

- Khu vực Quy Nhơn nội thành: miễn phí free tất cả các loại ship

- Khu vực tỉnh: Khách hàng phải thanh toán cước phí vận chuyển, phí vận chuyển sẽ được tính theo phí vận chuyển của các dịch vụ vận chuyển được thảo thuận giữa hai bên. Khách hàng có thể chọn gói vận chuyển bình thường hoặc chuyển phát nhanh. 

Có giao hàng về tỉnh không?

Kênh phân phối và vận chuyển hàng hóa của chúng tôi áp dụng giao hàng cho các khu vực thành phố 

Có thể yêu cầu gửi tặng một hộp quà đến bạn bè, người thân?

Tất nhiên, bạn có thể chọn một sản phẩm yêu thích làm quà và xác định địa chỉ để Vua Bò giúp bạn trao đến tận tay người nhận.

Chú ý bạn phải chắc chắn rằng người nhận may mắn sẽ có mặt vào ngày giao hàng để quá trình giao nhận không bị trì hoãn và món quà bất ngờ sẽ thật sự làm hài lòng người nhận.

Bạn vẫn còn những câu hỏi về chính sách vận chuyển của chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi biết những vấn đề của bạn qua sdt: 02566.505050

0
Siêu Thị Apple - Iphone Chính Hãng Quy Nhơn. back to top